Week 22

Hi! Sobrang nagwoworry lng po ako kc since kninang umaga sobrang tahimik ng baby ko sa tyan ko as in hndi sya pumipitik po. May nagsasabi kc po na normal lng dw na hndi maglikot si baby pro kpag naalala ung sabi ng OB kpag hndi naglilikot si baby pacheck up na dw agad po.

2 Replies

Salamat po. Need pla 10 movements a day. Marami kcng nagsasabi na natural lng dw na manahimik sa isang araw si baby sa tyan po.

Opo kaya pinapabantayan kailangan di bumaba sa ten baby movements po punta na po sa ob para makasure

Related Articles