curious

normal lang po ba na sumasakit ang tiyan ng buntis pro hndi nman sobrang sakit 14weeks na po kc tiyan ng asawako pro madalas dw po sumasakit alaga nman nmin s check up ng o.b

2 Replies

depende po kasi kung madalas po ang pagsakit at kung tolerable pa.kung hindi po,normal lang.pero kung madalas na po at masakit na tlga,need na pacheck up.maaaring dala po yan ng stress at pagod.

Nag-eexpand kasi tyan nya kaya ganyan. Kung wala namang bleeding at hindi naman gaanong sakit tska hindi naman humihilab o naninigas tyan nya tska saglit lang naman yung pagsakit okay lang yan.

5y ago

Masakit na naninigas.