Philhealth

Hello mga sis good day! Tanong ko lng po kung sino po dto ung nanganak na sa lying in? Nirequired din po ba kau na bayaran ung months na hndi nahulugan ng employer? Since march po kc wla na hulog philhealth ko since naglockdown at hndi na ako nkkpasok sa work. Pero as per our HR officer kht hndi ko na dw hulugan ung philhealth ko kc active nmn dw un ska pasok nmn dw mga hulog from previous year. September due ko kya pwde ko dw ihabol ung hulog ko sa philhealth. Thank you sa mga sasagot..

1 Reply

need po hulugan yung mar-sep para maavail ang benefit. September din due date ko and balak ko na rin bayaran ang mar-sep ko