positive??

Sobrang naguguluhan po talaga ako nag mens naman po ako last month but 3 days lang tapos etong mga nakaraang araw lagi akong pagod ihi ng ihi tapos hirap na himinga dko po alam kung anong meron nag pt naman po ako but yung pangalawang line blurd pasagot naman po pls d po kase ako makapag pacheck up wala po kase akong q pass

1 Reply

Kung may isang faint line, it means na positive po. Nasa early weeks of pregnancy ka pa lang kaya faint line pa yung isa. Try again after a week. Pwede naman lumabas kahit walang q.pass as long as valid naman yung reason like pupunta sa hospital para pacheck up.

4y ago

Pahigpit po kase dito dahil 4 possitive po meron