Confused 😕

Posible po bang buntis talaga Ako?? Last mens kopo Kase is August 18 then Hanggang ngayong September 30 dipa din Ako nagkakaroon. Nag pt Ako 3 days Palang akong delay tapos positive na agad. Pero Wala akong pakiramdam sa loob Ng katawan Kong buntis Ako, except sa parang sumasakit po boobs ko tapos lagi akong sinisikmura tapos sumasakit Yung puson pero nawawala,pero Yung mga cravings po Wala talaga. Dipa din Ako nakakapag pa transV nagpa check up lang Ako at sinabi Ng ob na 5weeks Palang. Naguguluhan po Ako. Buntis po ba talaga Ako?

9 Replies

5weeks ko no symptoms parang rereqlahin lang ,,, paq tong2x ng 7weeks don na naqsimula paqlilihi ko ,,, to early pa siguro Kase 5weeks ka PALANG ,,,, waq Muna panqarapin maqlihi ka swear sobrang hirap Po

12mo ago

totoo po mi grabe paglilihi ko gusto namin magkababy ulit ng hubby ko kasi last year namatay 2nd baby namin tapos nung preggy nako ngayon grabe din lihi ko di ko ma explain tapos sa amoy ako sensitive

yes positive na Buntis Ka din sis Same tayo ei. last mens ko at August 19 then hanggan bago magkatapusan Ng September Di nako Nagkaroon pa. Kaya bago mag end of month nag PT nako 1st&2nd try positive Naman..

12mo ago

edi 6weeks na din po kayo Ngayon

Possible po since nagpositive po kayo sa PT. As to the symptoms, iba iba po kasi ang pregnancy, maaring yung iba walang nararamdaman or baka late lang yung sa inyo since 5 weeks palang naman.

12mo ago

salamat po ah☹️ mejo naguguluhan po Kase Ako,Lalo na may nabasa akong pwede mong maramdaman Na buntis ka kahit Hindi ka buntis, kahit positive sa pt

nung 2days delay p lang ako naging antukin na ako ang palakain na.. dami kong hinahanap n pagkain.. #9weeks preggy here #firsttimemom

possible sis, kase ako aug30 nagka-period pa pero in turned out na preggy ako nung nag pt ako same with transV. pacheck up kana sis

Possible po. Aug 17 last mens ko and nag-pt ako Sept 23 positive. Went to Ob for transV and confirmed

Same tau Mommy. Di pa ako nkakapag transv next week pa daw sabi OB

12mo ago

dipa din po Ako,may history din po Kase Ako Ng kunan last year lang 6weeks din Ako nung nagpa trasnV Ako nun kya may trauma kami,hihintayin ko nalang mag 2months para sure

meron npo ba agad Nakita sa transV? heartbeat? sack?

ano po ang transv mga mommy.?

12mo ago

ultrasound po siya pero sa loob po ng genital natin ipapasok yung pang ultrasound. ganon po ang ginagawa kapag early pregnancy pa lang na dipa madedetect ng pelvic ultrasound. dun mo makikita kung may sac na at embryo