Asking for advice mommies out there 😥

Hello po. Meron lng po akong gusto itanong. Sept. 20,2021 last mens ko. Regular mens po ako. Oct. 20 di pa po ako dinantnan. Oct 23, first time ko pong na late mens ko tapos 3 days lng.. tapos, marami akong nararamdamang kakaiba saking katawan. So ayun Oct. 31 nag positive ako sa pregnancy test! So mga Nov. 14 nag pt ulit ako, positive nman sya pero faint line yung isa.. Pero Nov. 30 po, nag pt ako pero diko alam bakit negative? 11 weeks napo akong pregnant ngayun, meron naman po akong nararamdaman na heartbeat sa tummy ko. Diko lng po alam bakit ako nag negative 😥 Please enlightened me mommies 😥 #AdvicePlease #PlsEnlightenedMeMommies 😥

1 Reply

magpacheck up ka para sure para makasigurado ka, kung nakapag positive pt ka na pala check na dapat sunod na ginawa mo

3y ago

wait mo nalang result ng tvs mo

Related Articles