Positive kaya to😕

First pt ko yung nasa baba feb 6 tapos eto kanina lang. 6days na kase akong delay positive kaya talaga yan. Pahelp naman po tapos nung mga nakaraang araw may nakikita akong dugo sa underwear ko pero parang patak lang ganon#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

Positive kaya to😕
16 Replies

Positive po yan. Congrats! I advice you go to your nearest OB para magpacheck-up for vitamins and such 😊

2y ago

thankyou po

Positive po sila pareho, pacheck up kana po para sa healthy pregnancy

ganyab din po sakin yung nsa baba nung feb 6 lang dn ..

2y ago

tas bigla po akong nagkaroon bali feb 9 ng gabi akala ko spotting lang kase as in pink lang tlaga ang kulay tas hanggang kinabukasan nagulat nalang ako mdyo nageng light pink na may brown na tas hanggang sa lumakas na .. hanggang ngyon meron pa po ako .. tas nagpt ako negative na po .. kaya ngyon po mdyo naguguluhan ako kung buntis ba ako or hnd ..

positive po. congrats ❤️

Yes! Congratulations mommy!

positive congrats pacheck up ka na

2y ago

positive po yan congrats.once po na nakipag sex kayo dapat po aware kayo na pwde ka mabuntis.blessing po yan 😊

congrats po, it's positive

Yes po positive 💕🎉

Yes po, buntis po kayo.

Positive po congrats