Pregnancy test positive and negative

Hello po nag last mens ko po kase may 28 nag spotting po ako kulay brown n2 days tapos after 2 weeks.ng pt po ako tapos nag positive po ung pt .pero faint line po ung isa tapos naka 3 po ako pt last tweek negative naman na possible po bang buntis pag ganun sana masagit nyo po na guguluhan na po ako sobra

1 Reply

Try mo magPT ulit after a week or 2. Medyo early pa and makakakuha ka talaga ng negative result

2y ago

May 28 kasi last mens mo. So dapat June 28 ka nagkaron din kung regular ka. June 30 pa lang mi maaga pa. So give it few more days pa. Kung buntis ka mababa pa pregnancy hormones mo para maread ng PT.