palabas lang ng sama ng loob.. ang oa ko sa part na toh haha

sobrang naaasar ako mga momshie.... kakapost q lang blessed ako kay partner ngayon nabbwisit ako sa kanya ? pano ang tagal q na gusto ng alcapone sa jco.. wala dito sa nueva ecija kaya hnd ako nakakakain.. tapos kahapon napunta sya sa pampanga kasama ung kakilala nyang architect... nagpabili na ako ng jco donut dun kc meron sa marquee mall... tapos hnd lang pala ako ung binilan, pati ung isang babae na nagbibigay skanila ng project nung architect na kasama nya binilan nila... which is I think hindi naman kailangan ? idinaan pa nya dun kagabi isang box bago xa umuwi sakin... naiinis din kc ako sa babae na un patindun sa architect kasi nag aya sa comedy bar sa quezon city nung nakaraan 3 sila tapos maygad 5am na nakauwi partner q eh may pasok pa ng 8am un...mga walang konsiderasyon... simula non hnd q na gusto ung dalawa na un ? nakakainis lang I don't feel special anymore... nawalan na ako ng gana... ayoko na ng jco donut kahit kailan ? naiinis ako... ewan ko? eto nalang muna kakainin ko ?

palabas lang ng sama ng loob.. ang oa ko sa part na toh haha
2 Replies

Hahaha nakakatawa sis dati ganyan din ako konti bagay inis agad. Bakit naman kasi di ka inuwian ng mister mo? Nakakabaliw din rush ng hormones natin no para tayong me topak madalas hehe

5y ago

inuwian nya ako momsh 2 box... ang issue q bat pati ung ibang babae binilan pa nila at sya pa ang naghatid talaga 😒 eh ako lang naman ung nagpapabili 😑

hahaha , naku sis , ganyan talaga kapag naglilihi , madali mainis , ganyan ganyan din aq sa partner q ,

5y ago

haynakoh 😑