We Lost our baby ??

sobrang lungkot. check up ko kanina. 10 weeks and 3 days na dapat ako. Pag trans v ng ob wala nang heartbeat si baby. at base sa trans v 9 weeks and 1 day palang si baby. normal lahat ng lab ko. wala akong spotting or bleeding. missed abortion daw sabi ni ob. binigyan ako ng pampaopen ng cervix (primerose) para magbleed. by sat.pag wala pa ring bleeding may ipapasok na sa pwerta ko. ang hirap..1st pregnancy ko po to. pray for me and my husband mga mommy. i trust God. alam kong mas maganda ang plano nya para samin. i love you my baby in heaven

63 Replies

Im so sorry mamsh..been there last 2018. First baby Sana namin Ng husband ko though may unang baby na ako sa pagkadalaga. Supposedly 12 weeks na sya, nagkaron ako Ng spotting na sobrang konti as in isang line Lang sa panty na parang na trace lang ung hiwa ng genital ko, color brown sya, sakto check up ko that time Kaya sinabi ko Kay doc. Nag Doppler kami di nya mahanap heart beat. She recommended ultrasound. Andun pa si baby pero intrauterine fetal demise na daw. 7 weeks and 5 days by gestational age. Parang halos isang buwan na pala syang walang heartbeat sa loob Wala akong nararamdaman kundi slight na pananakit mg balakang na akala ko normal Lang. Sobrang heart broken kami. Di kami nakauwi agad Ng asawa ko sa bahay Kasi daming naghihintay samin para malaman kalagayan ni baby. We went straight to the mall Hindi para mag shopping kundi para bumili Ng ticket sa sinehan at dun kami sa balcony nag iiyak. Nung naiiyak na namin Sabi sakin ng asawa ko wag daw akong magtatampo Kay Lord. Kahit sobrang sama Ng loob ko at Alam ko sya din, humanga ako sa faith nya. After almost a year nabuntis ako ulit. Eto na po mag se 7mos na si baby sa tyan. Konting paghihintay na Lang. Alam ko sobrang hirap Nyan but keep on praying Lang mamsh.. si Lord Lang makakatulong sa Inyo sa panahon na to..

4y ago

Yes sis.. kapit ka lang, si God lang nakaka Alam Kung kelan Ang perfect timing para sa Inyo ni hubby mo.. samin din kasi after ko maka recover Ng ilang months nag try na kami nakaka disappoint Everytime magkakaron ako. Almost one year din nang magbuntis ako ulit, and in the most unexpected time pa. My father in law was killed last September of 2019. We are in the midst of mourning for our loss, then November nag missed period na ako. Diko ineexpect mabuntis dahil Ang taas Ng level Ng stress namin ni mister nun. Pero eto na na sya. Waiting na Lang for a few months. Feeling ko nagpadala agad si Lord Ng angel para pasayahin kami, Lalo na Ang asawa at byenan kong babae Kasi our baby will be the first apo. God really works in mysterious and unexpected ways. I know He also has a great plan for you and your family. Just keep on praying. 😘

Same experience mommy.. 10 weeks n din ako dapat nun pero wala n tlga heartbeat si baby. Pero ang size nya lnh asa 7weeks sobra layo.. Sabi po ob ko di magnda ung conception nmin kaya napektuhan si baby... Di sya nbuo ng tama.. Wala din ako spotting except sa minimal cramps and vagina pressure po.. Malungkot sobra po pero kakayanin nyo po yan mgasawa.. Kapit lng kayo sa isat everything has a reason and God has better plans to both of you. Keep on praying darating din po si baby ulit sa tama panahon.. Btw im pregnant again to baby boy, im now 23 weeks. Sobra ingat n po ako, and im doing my best para mging healthy si baby.. God bless po.

5y ago

Mamsh any reason po nagkaganun? Worried dn po ako sa akin 😭

Ang hirap sobra ng ganyan.. 😢 Ako 13 weeks nung nalaman kong buntis ako, sobrang saya namin ng asawa ko nun kasi magkakababy na kami pero nung mag 5 months na tyan ko naglalabor na ko hndi na naagapan kahit 2cm ng open cervix ko kasi pumutok na panubigan ko, ang sakit lang sobra kasi first baby namin sya. hndi ako maselan magbuntis, nung time na yun lang ako nakaramdam ng sakit pero siguro hndi pa talaga siya para samin, siguro may plano si god na mas maganda para samin. Last feb. 23 ako nakunan pero hanggang ngayon masakit pa din sakin sobra na mawala ang baby girl ko, para na kong mababaliw sa kakaisip sa nangyari sakin 😢

Sad to hear that mommy. Pero nag woworry lang ako natakot ako while reading your post. I'm on my 10th wk and 3days now, and my first transV was on my 9th and 1day meron na ding heartbeat baby ko that time and it is normal. But after reading your post, sobra ko nag aalala. Every when ba need magpa ultrasound just to check our baby? If nasa good status sila. Praying for all the pregnant women out there!🤰🏼 Let's trust the Lord! 🙏🏻💖 And wait for our little baby grows..

5y ago

ako rin nag worry ako di pa ako mkapag transv dahil quarantine

Ganyan din ako sa first pregnancy ko last year. Embryonic demise. Wala rin ako bleeding although sa loob meron. Pero wag mawalan ng pag asa. Ako ngaun 32 weeks pregnant. Minsan talaga pag di talaga binigay ni God, hindi talaga. Try nio uli ni hubby after 1 year para mas maiwasan uli ung miscarriage. Make yourselves physically fit para healthy rin ang egg and sperm cells nio at di na mangyari uli yan. Ganun kasi ginawa namin ni hubby. 1 year pahinga and while pahinga, nag gym kami sabay.

condolence mamsh! I can only imagine how you feel hindi ka nag iisa sa mga ganto situation hindi man tayo magkakilala tayo tayong momshie lang ang magkakaintindihan. may angel kana din like me na palaging bantay sayo ng hubby mo wag mo pabayaan sarili mo hindi yan ang katapusan. Btw, lost my angel ng 18 or 19 weeks ata I forgot way back June 2017 due to incompetent cervix and buo na sya lumabas and first ko yun ngayon naman 22wks and 6days. God bless you! 🙏

I had experience the same last year, my first pregnancy as well. I am not feeling anything , no spotting and my lab results were all okay until when I had my ultrasound where I found out that the baby has no heartbeat. I had undergone the same that I need to let go. It’s hard but just continue on praying. God has really a plan. I am now on my 12 weeks pregnancy, a year after that event. Don’t lose hope and just keep the faith.

Condolence po,nakunan din ako lastyr aprilo sad 7weeks nrin sya..diko alam na preggy napala ako akala ko abnormal lng yung mens ko at may disminorya yun pala si baby nayon.. Pero di ako nawalng ng faith kay God..kaya ngayon buntis na ulit ako mg 8months narin po..prayers for your lil angels..and hope your fast recovery..God is Good..God knows what is best sa inyo gnun din sa akin and baby k soon..sna nga manormal delivery po ako..

Narasan ko rin po yan nung 1st at 2nd baby ko... Nung 1st 5months na pg ultrasound wala ng heartbeat, ng2nd opinion pa kmi kc bka ngkmali lng... Pro gnun prin.. Inuluwal ko pa tlga sya na prang normal delivery... Nung 2nd baby ko 2months na, ng trans v gnun din wlang heartbeat... SIAMESE TWIN baby kya rear lng po msurvive... At now, 14weeks na ako preggy.. Hopefully in God's will ok na pregnancy ko.

5y ago

Same po tau 1st and 2nd d ako pinalad..pero ngayon 15 weeks and 2 days na po akong preggy..pray lang lage at magtiwala sa knya..ibiigay nya din pag satin na tlga..

Me too momsh 1st pregnancy ko 7weeks and 4 days nawala na si bby pero d pdn Aq nawalan Ng pag asa lagi aqq ngppray na sana ibigay na skn ANG dapat para skn I'm now 36 weeks malapit ko na makita bby girl ko pray lang ibibigay ulit yan sau at tlgng para sau na po.