tubig

Sobrang lakas ko as water!! Tapos sabi ng kapitbahay namin hinay lang daw kc Baka malunod c baby? Is that true? Kc ung panganay ko naman mahilig ako sa Water pero sobrang bilis kolang manganak kc matubig?

tubig
101 Replies

Maliban nalang if pool ka momshie . Heheheh joke lang si baby Momshie nag dedepende sayo so need mo mag intake ng atleast extra food and water para maging healthy kayo ni baby . Para narin mag develop sya na healthy . Wag maniwala sa mga Kapitbahay nating nonsense lang ang mga paniniwala . If may worries ka always ask your doctor ✨❤