tubig

Sobrang lakas ko as water!! Tapos sabi ng kapitbahay namin hinay lang daw kc Baka malunod c baby? Is that true? Kc ung panganay ko naman mahilig ako sa Water pero sobrang bilis kolang manganak kc matubig?

tubig
101 Replies

Not true sis, mas need nga ntn ang water e. Kasi dehydrated tayo. At madami pwde mangyru kng dehydrated tyo. Ako nga nakaka 5liters ako eh hehe tpos nung my uti ako almost 6liters naiinom ko. Hyaan mo lang mga yan mga walang alm kaya kng ano ano nasasabi. Saka nakakatawa sa malulunod si baby ah, eh asa loob nga siya ng amniotic fluid e at lumalangoy