Feeling Worried

Sobrang hirap ng pinag dadaanan natin ngaun mga mommies and first tym mom's , Kwawa namn tayo at si baby , Lalo na yung mga "May , Babies " sobrang nakakalungkot at nakakatakot Yung mga pangyayari ngaun , ano Kaya best advice for us , Lalo na sakin na dpa totally complete Yung mga pang baby needs ??? Sobrang nakakaworried ng ganitong sitwasyon ?☹️ Sana naman matapos na to ???at maging ok na Ang lahat ??

1 Reply

Same here momsh di pa complete gamit ni baby. Naabutan ng lockdown. Sana matapos na to nakakainis daming pasaway

4y ago

Kawawa nga po tlaga momsh , Wala na nga mga hanapbuhay tas lockdown pa 😣☹️