Natural lang bang sumasakit yung bandang baba ng pantog

Natural po bang masakit sa bandang baba ng pantog hanggang singit prang may pilay na hindi mawari mag 8month plang po si baby sa tummy ko pero prang may something weird kse hirap ko ako mag taas ng binte lalo na pag magshoshort kagaya po ngaun sobrang sakit sana ok lang si baby sa loob

7 Replies

Normal lang mi.dahan dahan lang pag change ng position.. Pagtatayo ka tagilid ka muna.. Rest ka lang and kausapin si baby. Naghahanda nankasi yung pwerta natin sa paglabas ni baby..

2y ago

salamat po sa pag sagot mi ☺️ nag aalala po kse ako kala ko po di normal sobrang sakit po kse tas likot narin po ni baby

Same tayo Mi, mag 8mos narin ako masakit na singit ko, kaya hirap mag angat ng legs. Normal lang daw po kasi mabigat na lalo si baby and lapit na tayo manganak ☺️

Normal lang mii kasi andun ang pressure ng weight dahil mabigat na yung tyan mo. Mallessen po yan if mag suot kayo pregnancy belt.

gnyandin po ako mg 8 nrin mskit naren s mybaba ng pusodko parasyang nhihigut ungludodko pgsyagumgalaw

ganyan dn po sakin 1 weeek na lang mag 8mos na sya .may galaw nga sya na bgla bumibigat ung puson ko

gnyan din saken sakit ng singit ko po at paa 8 preggy hirap pko mkalakad

same simula ng nag 3rd trimester ganyan parang binabalisawsaw pa nga.