Burp

Mommies, help me the best and easy way to burp your newborn babies. ? sobrang hirap magpaburp.

2 Replies

ako po nka patong un ulo ni baby s balikat ko then dhan dhan ko n tna tap un pwetan, then konting himas likod.minsan mtgal cla mag burp e. kya mdyo hintay lng pag gnun.importante mka burp cla.kc kung ndi maglulungad cla or hiccups

Luh ano mahirap dun :( grabd po. Ever since 9 yrs old ako, ako nagbuburp sa bunso namin... Bakit ka nahihirapan? Wala ka ba nanay na nagturo sayi nung bata ka pa? Ftm din ako 22 lang ako. Pero common sense po..

4y ago

Hindi lahat kagaya mo, wag ka nalang mag comment. Kaya nga humihingi ng tulong yung tao eh. Bida bida ka?