HIRAP MAG POOP

22 weeks nako, ngayon lang ako nakaramdam ng sobrang hirap pag tae :(( yung tipong feeling na meron ka pang ilalabas kaso ayaw lumabas. Nakakatakot parang umiire na din ako, di naman siguro mahuhulog si baby no? :(((

1 Reply

Hindi naman po mommy.. Basta malakas po ang kapit ni baby.. Nakakaconstipate po talaga ang mga prenatal meds natin gaya ng calcium and ferrous sulfate😊 inom po kayo maraming water and mag high fiber diet po kayo😊 kain po kayo ng oatmeal, yogurt and prunes.. Pwede niyo po kausapin niyo OB niyo para mabigyan kayo ng stool softener😊