Placenta Retain(Naiwang Inunan)

Sobrang hirap maglabor, di maipaliwanag na sakit. Pero mas masakit pala kapag hindi lumabas ung inunan(placenta) dinudukot sa loob ng pempem😫😫😫na parang bastaaa tapos sobrang sakit na wala kang magawa, sabi ko tama na sobrang sakit, pero di sila pwede tumigil kasi mamatay ka😭 nakakaiyak na sakit kahit tinurukan ka ng pampakalma pero mas malakas ung sakit ng pagdukot ng inunan sa loob😫😭, 1hr nilang ginawa sayo un halos maubusan kana ng dugo. After procedure pinagpahinga lang ako at kailangan ko na daw idischarge dahil from lying daw ako at kailangan ko bumalik sa lying in galing diba.. at walang stretcher sa wheelchair ako pinaupo para pumunta sa sasakyan, pagupo ko sa wheelchair ayun hinimatay ako 50/60 na bp mga 5mins daw akong walang malay. Pero naalala ko lang nun nakatulog ako, at ang sarap ng pahinga, Awa ng diyos nagising ako, nakita ko mukha ng pag aalala ng asawa ko, naisip ko paano kung di ako nagising😭😭 thank you lord at buhay pa ako, hindi ko na binalikan ung mga midwife para tanungin mga error kung ano at bakit at anong dahilan ng di paglabas ng inunan, pinagpa sa diyos ko nalang sila, ang mahalaga buhay ako at kapiling ko pa ang pamilya ko. #theasianparentph #placentaretain

Placenta Retain(Naiwang Inunan)
19 Replies

kalurkey naman un, naalala q non after lumabas ni baby tinanong q nurse/midwife kung lumabas na placenta wla kasi aq nramdaman hehe pro ok nman, pg d nman kc lumabas lhat d titigil bleeding.. buti ok kna, good luck sa mommy duties 😊

hirap tlga maglabor..pero dhil sa baby natin nilalakasan natin mga loob natin.after the pain fullfilment nman ang reward pag nakaraos kna..ika nga nila" MASARAP maging Asawa, MAHIRAP maging Ina."

yes mommy relate talaga sobrang hirap ng labor pero pag malapit kana manganak sarap talaga e eri...pero grabe ng yari sayo mommy nahimatay kapa talaga 😔😔😔Thank God at okay kana po❤

Congratulations mommy. God is good talaga at hindi ka pinabayaan at ang lakas ng loob mo. Praying for your recovery. God bless your family mommy.

Ano yung placenta mo mommy.? Ako kase anterior hindi na dinukot ng midwife yung inunan ko sa loob hinila nlng niya..

Congrats po. May time po talaga na may nareretain na part ng placenta. lalo na kung malalim ang pagkakakapit neto.

Get well soon mommy. Ang mahalaga nakataos kna po. Good is Good tlga 😊❤️ keepsafe kyo ng baby mo

hays ayoko n sana ituloy magbasa. i felt that hirap sa labor 😫😭

congratulations sis ❤️ praying for your faster recovery

congrats momy.. worth it ang sakit ang cute ni baby