He's finally out 😊

Akhiro Kai T. Sario EDD nov. 17 2020 DOB nov. 14 2020 Weight 3.4klg Normal delivery Share q lang great experience ko😁 Nov. 13,mga 2am nagising ako para umihi, marami ng discharges lumabas... Hanggang sa may naramdaman na akong pain every now and then peru tolerable lang kaya d q pa pinansin, peru kinagabihan medyu madalas na yung sakit 11pm nagpasya kami ni partner ko na pumunta sa lying in,,kaso 1cm pa daw,pinagstay kami dun para ma ie ako kinabukasan nov. 14 9am ie ulit 1cm parin daw peru mas masakit na this time,kaya nagpasya kami umuwi muna, pag uwi q yun mas lalo pang sumakit, mas madalas.. iyak pa ako ng iyak kasi sabi ng mga kasama q matagal pa daw lalabas baby q, peru bakit sobrang sakit na.. 3pm pumutok panubigan q.. Kaya takbo na agad kami sa lying in.. 4cm pa, sobrang sakit na talaga halos mahilo na ako sa kakapilipit.. Bawat push n baby, iniere q kaya yun mabilis sya bumaba 5pm lumabas na sya.. Nagulat kaming lahat sa laki nya 😂😁 worth it lahat ng sakit nung nakita ko na sya... Thank you Lord talaga.. Nakayanan lahat sakit..

He's finally out 😊
25 Replies

congrats po cute cute 😍 ni baby.. first baby niyo po Mommy? ako kase nov 24 due ko until now wla pa din ako snyales na malapit na si baby lalabas .nagworry na ako 😭 kase iadmit ako pag di daw lalabas si baby ng nov.24. first time mom🥰

3y ago

yun ang sabe saken ng ob ko .pag di ako ako umanak hanggang due . titignan daw panubigan kong ok pa . pag di na. i admit na ako .

congrats po momshie sana ako makaraon naren

mamsh ilan weeks ka po ng nanganak.thanks

Congratulations mommy! ❤

congrats po😍😍😍

congrats mommy 💞💞

Congrats po.. 😍😍

wow cute. congrats po

congrats mommy❤💙

congrats po ❤️