Masakit na cervix

Mga momshie kanina po nagising akong madaling araw para umihi , andaming masakit saken katawan , singit , balakang , pero sabi nmn nila normal yun dahil ganun daw tlga kapag malapit na manganak or nasa 3rd trimester na andami ng sumasakit sau. Pero knina mga mami ung cervix ko sobrang sakit parang may tumutusok tusok sobrang sakit as in akala ko maglabor nako mmya di ako makaupo sa bowl kase sumasakit 1mn din ung tinagal and ngayon wala nmn na , normal lng po kaya yun? Naranasan nyo din poba yun?

5 Replies

Normal lang po yan lalo na kung malapit kana sa EDD mo. Ako kasi kapag bagong gising hindi ako nakakagalaw sa sobrang sakit ng lower back ko hanggang puson and singit. Sinisiksik na kasi ni Baby yung ulo nya sa pelvic area natin kaya sya masakit momsh.

Mi, paano nyo po nalaman na cervix yung masakit? Nasa kaloob looban po yun ng vagina. Puson ba yung masakit? Or opening ng vagina? If worried po kayo, better to consult your OB.

1y ago

sa cervix po e

oo ok lang yan normal Yan punta kna kay ob para matingnan na kung open na cervix mo

1y ago

baka resitahan ka ng ob mo for your contraction

up!