34weeks and 5days na po akong preggy

mga momshiiiee !! normal lng po ba na sumasakit ung singit mo at hirap na hirap kana maglakad as in sobrang hirap na kulang nalng mag wheelchair ka tapos ang sakit ng mga balakang at mga legs mo? thanks po

3 Replies

yup nangyari din yan sakin ,minsan nababagalan na ako sa sarili ko mglakad medyo inaalalayan nalang ako ng asawa ko lalo na sa pgbibihis ultimo mgpanty kahirap..normal lang yun daw sabi ob kasi pumuposisyon na baby ,getting ready for the big day

5y ago

oo sis ang sakit at ang hirap hirap pagsusuot lng panty hirap na hirap ako grabe. kaya ung asawa ko taga panty at taga short sakin..

sis ako un singit ko masakit dn and yes mahirap na tlaga maglakad 36week5days naman ako.. mas mabigat n dn tlaga c baby now at pagbangon mula sa pagkakahiga hirap dn.. onting tiis nalang naman.. kaya ntin to!🙂

5y ago

heheheh godbless satin sis 😊

Medyo bumibigat na kasi mommy si baby kaya nahihirapan na din si mommy.

Related Articles