6weeks pregnant here

Sobrang hirap ko ngayon suka ng suka walang gana kumain any tips po pra gumaan ng konti pakiramdam ko 😢

6 Replies

Hi momshie, same tayo ako natapos pagsusuka ko 21 weeks, tiis lng mommy. try mo kumain ng fruits para laging may laman tiyan mo kasi kawawa si baby at para may nutrients siya . ako fruits at anmum ang tine take ko para may laman yung tiyan mo. Yung vit mo din wag mo kalimutan. matatapos din yang pagsusuka mo, wag mong ipilit yung masuka ka, try mo magcandy, water para maprevent yung pagsusuka at ingat din palagi

2h ago

Hello po, ask ko lang bakit antagal po ata natapos nung sainyo?

you can ask your ob po if pwede ka magtake ng bonamin for pregnant, first time mom lang ako nung pinatake ako ng ob ng bonamin para malessen pagsusuka and pagkahilo ko. as in lahat ng kinakain ko, suka agad agad. kaya nung inadvise ako ng ob na magtake ng bonamin, mej shocked me pero ayun tinry ko. okay and healthy nman si baby nung paglabas a

me too mi sobrang Sama lagi Ng pakiramdam ko dati Ang takaw ko ngayon Dahil sa Sama Ng pakiramdam ko hnd Ako masyado makakain, but kumakain padin Ako at ung baby ko

kain k po ng mga prutas at gulay lalo n kpag nasusuka ka kailgan my laman padin ang tyan natin mga mommy's.

Same po tau mi walang gana kumain pero di naman ako nag susuka.. 6 weeks and 2 days ako ngayun.. 😊

skyflakes para di magutom pati ang baby