Walang gana kumain 😔😔 puro suka nakakapanghina huhuhu ano bang alternative food . #2ndbaby#7weeks

1 Reply

Normal at your stage of pregnancy. Try to eat bland food like lugaw, oatmeal, bread, fruits, bisquits. More water if nagsusuka para di madehydrate. Medyo challenging ang pagpili ng food pero ganun talaga kasi nasa stage pa ng paglilihi. Tapos wag kakain ng marami ng isang kainan. Unti unti tas kain nalang ulit. Pede ka mag ginger tea (salabat), papak ng ice. Also tell your OB your situation na nag aacid ang tiyan mo or nagsusuka kasi baka may meds na ireseta sayo. Sakin kasi tiniis ko muna. 7-10 weeks. Pero di ko na keri nung 11 weeks kasi mas malala na pagsusuka ko kaya niresetahan na ako ng gaviscon tab if nangangasim ang sikmura, iinumin 30 mins after meal then may vitamins na tinake ko na reseta lahat ng ob ko.

Related Articles