Hirap dumumi 😞

Sobrang hirap dumumi ngayon nagkaron na rin ng almuranas 😭ano po ba maganda gawin? 36 weeks na ako di ako makairi baka pati baby lumabas 🥺

14 Replies

niresetahan po ako ng OB ko ng trimag (magnesium) nung 6 months preggy ako kasi naging dependent ako sa lactulose syrup kaya nung hindi ako nakainom nun ng ilang araw nahirapan tlg ko ng sobra. halos 3 days ako ng aattempt pabalik balik sa cr pero ayaw tlg lumabas sobrang sakit na. ever since uminom ako nun d n ako nhirapan kht every other day ang pagdumi. bsta mkaramdam k sakit ng tiyan drecho agad cr wag mo pipigilan para hindi tumigas.

drink lots of water at fiber riched foods miii.. nagka almoranas din po ako dati. Sitz bath lang po, yung pinakuluan na tubig nlagyan ng suka, tapos apply ng aloe vera na galing freezer.

More water or magbukojuice ka po every day kainin mo na rin yung laman ng buko. ako kasi always nainom buko juice never nagconstipate. nakakalambot din kasi ng dumi ang buko.

1y ago

First tri naging constipated ako hirap, yakult, green leafy vegetables at lots of water. Ngayon naman brown rice is life.

ako kumakain lang ako ng greeny vegetables like okra pechay, repolyo yung marami tapos yakult di ako nacoconstipated pag yun mga kinakain ko

same tayo matigas yung dumi natatakot din ako umire ng sobra dahil baka lumabas din baby😅 kala ko ako lng nakakaranas neto huhu

Ganyan din ako mi, nag pre term labor pko sa sobrang hindi ako makadumi kakaire. Ngayon, nagrerecover naman na ako.

magtubig ka lng mami ako kase tinibe nung isang beses puro tubig lng para lumambot

Yakult po, yung sakin at least 2pc a day, inom ng warm water nakakatulong dn po

eat thai arnibal bananas po. ambilis mka pa poops nyan malambot pa poops mo.

Try eating high fiber food or may C-lium fiber ka ung nilalagay sa tubig