Hirap Dumumi.

Hello mga mommies. Anu po bng dapat gawin Ang hirap po Dumumi sobrang sakit na po. Gusto ko na po Dumumi pero Ang sakit talaga. Huhuhu. Ano po bang dapat kong gawin? I'm 25 weeks Preggy po.

14 Replies

if kaya naman po, less lang po kain ng karne.. isang dahilan po yun kaya nagigibg matigas ang stool. kian po tayo ng alternative na protein. then inom po maraming tubig

more water.kain ka quamer oats.kpg dpa din.ask mo ob kng pwede ka mag supposotory..

Inom more water before and after mo magpoops.. Kain dn ng fruits rich in fiber.,

Drink lots of water and prune juice every morning upon waking up.

Prune juice with Clium fiber first thing in the morning po.

Same po. water and yakult po iniinom ko pag nahihirapan

More water and Yakult or Delight.

Papaya okaya water ng water.

Tubig lng momsh at papaya

more water and yakult po