Anong pwede pong kainin o inumin kapag hirap dumumi ang buntis?

Hello. 36 weeks preggy here and FTM. Tanong ko lang po sana kung anong pwede kong gawin hirap po kasi akong dumumi (magpoops). Malakas naman po ako uminom mg tubig sa umaga at sa gabi, pero hirap parin po talaga akong dumumi. #Ftm #hirapdumumi

3 Replies

Hi! Same po tayo hirap dumumi. I asked my OB regarding constipation and she advise me to drink more water and fruits. May nireseta din siya gamot if ever hindi talaga makapoops okay naman now :)

3mo ago

Lactulose din nireseta ni OB sakin mi. Magkano bili mo nyan?

eat papaya po everyday, try yakult din po at ang best prune juice po ganyan din po ako cmula 5mos until now 36 weeks n pro ngaun d n masyado hirap kc nakakadumi n ako everyday..

Prune juice po

Related Articles