mabigat n pakiramdam

Sobrang bigat ng pkiramdam q plagi....nanakit bandang balakang...bewang at likod q....lalo n paglumalabas aq(ex;walking...malling) bakit po kaya?? Hndi q kc naramdaman ung ganto s panganay q e...di po kaya mabigat n masyado c baby?? O sign sya n malaki n c baby???

2 Replies

Baka po mommy. Posible din po yan na sobrabg napagod po talaga kayo

5y ago

Yes po...thanks ulit😊

Ganiyan din po ako, mommy

5y ago

Ahhh high risk dn dw aq sbi skin ng ob q...kc premature ung 1st baby q e....pero kc wla nman aq ibang nrrmdamang kakaiba kya d aq ngbedridden ngiexercise p nga aq pagminsan😅....anyway goodluck stin momsh...sna safe mging delivery ntin...pray po tau.😊