First Time Mom

Anu po pakiramdam pagmalapit n manganak.. Aq kc pag gabi sumasakit n tiyan q tas balakang pag gabi tas malikot n c baby panay q ihi ng kunti kunti lng. Waitimg aq edd dec 18

3 Replies

Saken nun gusto ko palagi nkaahiga kase parang ang bigat bigat sa puson at keps ko... Frequent wiwi, normal lanh churo saten yun lalo kapag malikot c baby... Basta observe mo lang kapag sumasakit balakang at tyan mo at naninigas... Kapag panay panay na baka naglalabor kna nun kpag ganun

Kapag first mafalas hindi na umaabot sa due eh.. Napapa aga tulad ng sa eldest ko.. Jave a safe delivery soon momsh

Thanks po bka nga tlga mapaaga aq. Manganak