Grabe, buong araw antok! - 14 weeks and 1 day

Sobra yung antok ko mommies. Nagigising ako ng 4am para lang mag CR tapos ang next gising ko na mga 8:30 or 9AM. Magbbreakfast lang tapos makakatulog ako uli. Minsan makakapag lunch ako ng 12:30 tapos makakatulog uli hanggang mga 4 or 5pm. Minsan naman tuloy tuloy tulog ko after breakfast tapos gising ko na mga 3pm para mag lunch tapos makakatulog uli hanggang mga 5 or 6pm. Sa gabi naman mga around 1 or 2am tulog ko tas cycle lang ulit. Ganon din ba kayo mommies nung start ng 2nd Trimester niyo? Parang sobrang tindi kasi ng antok ko, halos wala na akong ginawa buong araw kundi matulog. #1stimemom #firstbaby

5 Replies

Same tayo, mommy! Sabi naman ng mom ko, sulitin na daw natin na nakakatulog pa tayo hangga't gusto natin dahil bukod sa need ng katawan yan ay paglabas naman ni baby, di na tayo makakapahinga masyado.

4y ago

Ayun din sinasabi sakin ng mama ko tsaka mga pinsan ko mommy. Medyo nakakagulat lang talaga minsan na antok parin ako kahit wala naman akong ginawa buong araw kundi matulog lang din. Minsan magigising nalang ako dahil kumukulo na tiyan ko sa gutom. Pero tama po, susulitin ko na dahil bawi naman sa puyatan paglabas ni baby sa March. 🙏

Sana all 😭 ako po simula nung nalaman ko na buntis ako hanggang ngaun 27weeks na ko hirap makatulog. usually 3am na ko nakakatulog tapos maaga nagigising tapos Hindi na nakakatulog ulit 😭😭😢

4y ago

same po tayo. hehw

sulitin mo momsh. first trimester ko lage talaga ko tulog hanggang 2nd trim. netong third antukin parin ako pero hirap na kasi madame na sumasakit.

2nd trimester ko hirap ako makatuoog sa gabi tpos maaga nmang naggcng. 😪

me ganun talaga momshie!

4y ago

haha yung ate ko nga wholeday sa kwrto tpos gusto pa mdilim ang silid.. ang baho nya na nga mlamig din dw mligo