Grabe, buong araw antok! - 14 weeks and 1 day

Sobra yung antok ko mommies. Nagigising ako ng 4am para lang mag CR tapos ang next gising ko na mga 8:30 or 9AM. Magbbreakfast lang tapos makakatulog ako uli. Minsan makakapag lunch ako ng 12:30 tapos makakatulog uli hanggang mga 4 or 5pm. Minsan naman tuloy tuloy tulog ko after breakfast tapos gising ko na mga 3pm para mag lunch tapos makakatulog uli hanggang mga 5 or 6pm. Sa gabi naman mga around 1 or 2am tulog ko tas cycle lang ulit. Ganon din ba kayo mommies nung start ng 2nd Trimester niyo? Parang sobrang tindi kasi ng antok ko, halos wala na akong ginawa buong araw kundi matulog. #1stimemom #firstbaby

5 Replies

2nd trimester ko hirap ako makatuoog sa gabi tpos maaga nmang naggcng. 😪