Stress?

Sobra po stress ko halos araw araw aq umiiyak lately ksi nabaon aq sa utang maaga kasi aq nwlan ng work ni isang gamit ni baby wla pko mg 8 months na tyan ko naawa nko sa baby ko ksi bka naapektuhan na sya sa araw arw ko pg iyak un bf ko nmn sya sumusporta smin arw arw at gastusin dto sa bahay kya nauubos rin sweldo nia halos wla nrin natitira dko na alam gagawin ko..

1 Reply

waq mu stressin sarili mu mkksma s baby yan .. sabayan mu lnq anq unos makakaraos k din 😇 dasal lnq 🙏