39weeks and 4days today??

Anu po dpat gwin para mas lalo mapabilis ang paglbas ni bhaby nagllkad nmn po aq arw arw twing umga pero wla ako nrrmdman hilab naninigas lng tyan ko at malikot c bhaby?

1 Reply

Eat fresh pineapple, squatting and more walking... Aq nmn po 34 weeks and 4 days pregnat nk bedrest kc nag open n ang cervix q ng 1cm two days ago, may lumabas din po s aqin n dugo, iba iba po tlg ang pregnancy pray lng po tau na makaraos tau ng maayos pati healthy ang mga baby natin ☺️🤰🏻

Related Articles