2 to 3 cm

37weeks pregnant.n IE poh aq knina and sabi 2 to 3 cm dw aq open servix..pro wla nmn aq nramdaman sign of labor..ilang arw p kya aabutin?bgo aq manganak#advicepls

6 Replies

37 weeks close cervix pa.Pero sobrang sakit na ng balakang ko at may mga white na parang white mens na nalabas sa panty ko. Sign na po ba ng labor yung ganun? #Firsttimemom

38 weeks and 5 days. . 2cm since saturday😥😥😥 still no signs of labor😓😓😓 praying for a safe delivery🙏👶

ako 1 week after sinabi ng OB ko na 1-2cm na ko nanganak na ko eh. Panay lakad na kasi ako nun para matagtag.

buti ka pa sis ako 38 weeks and 3 days na close cervix pa din.

38 weeks pero wala sign of labor...

39 weeks no sign of labor