asking body problem

Sobra laki po nang tinaba ko sino po kaya pwde makatulong at makapag sabi sa akin kung ano po dapat ko gawin para bumalik dati ko katawan . . Ano po pwdii ko ipang diet na pag kain . Hindi po ako BF sana po matulongan nyo ako salamat po

11 Replies

try nio po low carb food lng ang kainin...as in walang rice,pasta,bread etc.. then try na dn apple cider with honey morning and evening ang inom effective po and tested ko na