asking body problem

Sobra laki po nang tinaba ko sino po kaya pwde makatulong at makapag sabi sa akin kung ano po dapat ko gawin para bumalik dati ko katawan . . Ano po pwdii ko ipang diet na pag kain . Hindi po ako BF sana po matulongan nyo ako salamat po

11 Replies

try nio po low carb food lng ang kainin...as in walang rice,pasta,bread etc.. then try na dn apple cider with honey morning and evening ang inom effective po and tested ko na

Low carb diet... pero I advise against keto diet, although ang bilis punayat pag keto, based sa personal experience ko at sa advice ng OB, hindi talaga maganda sa kalusugan ang keto diet.

5y ago

All protein diet, no Carbs (no rice, no sweets)

For me mas effective talaga BF before mabuntis 50kg ako then nong manganganak nako 65kg tas ngayon one month after giving birth 52 kg nalang akoo.

Lowcarb diet, keto diet, one meal a day and intermittent fasting. Super fast makapayat at maka healthy. Sali ka sa fb page lcif. 😊

Apple cider po, isang kutsara sa isang baso na maligamgam na tubig .inumin nyo po yon sa umaga before kumain..

effective sa akin intermittent diet, u only eat within 8 hrs then ung 16hrs fasting po. . .

Low carb diet or keto. Then workout ka. If walang time sa gym, do zumba. 😊

Healthy diet lang sis, less sugar/carbs intake. More fruits and water..

Iwas po sa matamis or keto diet, papawis din po konti😊

magexercise ka kahit jogging lang papawis helps a lot