13 weeks preggy at first time

Snu po ba dito nkrnas ng pagktpus kumain prang may bara ung lalamunan, ung kailngan mo mag burpp ,peru d ka makaburp kailngan mo pa dumuwal para makalabas ? Ano po gngwa nio? Coke lang ksi nkakapagpaburp skn peru mnsan ko lang gwn kso po dba msma ang sofdrinks

1 Reply

Iwasan mo na po uminom ng mag sodas. Kasi matamis po yun masyado .. ang gawin mo nlang momy, small frequent feeding lang .. mas ok na yung panay ang kain mo pero paonti onti lang para maiwasan po ang pagduduwal o pagsusuka ..

5y ago

Ah okey po sLmat po , 2 plang ako nag soda simula ng nabuntis ako ksi nqa po ayw ko dn ma uti mahrp n