help

Ask ko lang mga mommies, kailngan mo ba humingi ng sorry if ikaw nga na yung d nirespeto. Kailangan mo humingi ng sorry ksi tiyahin sya ng asawa mo?

5 Replies

Same tayo sis. Grabe yung panlalait na nakukuha ko sa tiyahin ng asawa ko. Sarili kong byenan di naman ganun. May time pa na dumalaw kami sa bahay nila. Ang bungad agad sa asawa ko baket daw kasama ako. Di ba sya natuwa na dinalaw namin sya. Tapos nung nandon na kame ingatan ko daw baby ko kase yan daw alas ko. Kung di ko daw iingatan may sasapo daw sa asawa ko at gustong gusto daw sya ng babae na yon at yung babaeng tinutukoy nya EX ng asawa ko. O diba? Ganda ng ugali? Bahala nalang si God sa kanya. Focus nalang ako kay baby :)

Sorry ay para sa deserving momsh. Magalang ka na lang na mag explain kung kailangang ikaw ang lumapit para sa ikakatahimik ng buhay 😉

salitang respeto pinakita lng tlga sa taong karesperespeto, no need na mgsorry K sis ,khit pa kmaganak sya ng aswa mo.

If ikaw ang tama bakit ka mgssorry.. bka mmaya pag nagsorry ka kaht sila ang mali, mamihasa pa at abusuhin ka.

no.. mas lalo kng alam mong nsa tama ka.. pbyaan m nlng xa sis..