lmp

Hi ask lang mejo nalito aq dun dba pag nag papa chek up ka tatanongin ka kung kelan ang last means mo.. halimbawa last means ko is may peru nag start sya ng may 4 ntapos ng may 6 peru ptak ptak nlang un kc nornally 3 days lang aq tanong ano ssgot mo sa lmp ko ung may 4 o may 6?? Pano po un ang nasbi ko po is may 4 peru ok nman po ultrasound result ko ngaun ko lang po naalala ung ganun pano po un

2 Replies

Ang counting po pag LMP is yung first day po talaga ng last period mo mommy. Yung May 4 momsh. 😊

4y ago

Haaay salmat momshie.. kala ko kasi may 6 hehehe pasensya dko kasi masyado alam tlga yan peru may 4 nsabi ko thank u po

May 04 po ang lagi mo isagot Mumsh. 😊

4y ago

Salamat po mumsh opo may 4 nman po nasvi ko e