sub chronic hemmorage

hi sno dto nk.ranas ng sub chronic hemmorage ask ko lng ano klasing bed rest ba need? kailng ba hnde ka tatayo sa kama?. .. kc ako tatayo lng naihi nakain gnyan lng.po mataas ba trndncy na bumaba or hnde po? Duphaston take ko. . thanks po...

sub chronic hemmorage
51 Replies

Wag ka masyado mag lakad lakad momsh and as much as possible elevate mo paa mo from time to time. Ganyan din kasi ako ang sa Awa ng Diyos nawala yung SBH, no contact din muna Kay hubby mo

Bed rest as in nakahiga ka lang lage. Pwede naman tumayo para umihi then pag maliligo ka maglagay ka nalang ng upuan para mas ok then pag kakaen dinadalhan lang ako sa bed ng pagkaen

same s kin inumin m lang ung neresta ng ob mo sis then magbedrest ka wag ka magpapagod pahinga kalang mwawala dn yan sis ingatan m sarili mo .. thanks god mag 8 months na ako ngayon

Ako may ganyan din since first tri until early second tri. So far di naman ako nkabed rest noon kasi I'm working as a nurse sa hospital. Duphaston twice a day, then progesterone.

Complete bed rest. As much as possible sa bed mo na gagawin lahat. Kung pwedeng may ihian ka na lang sa kwarto, much better. Para pagpoop at ligo na lang po ang itatayo mo.

Ako po noon advised bed rest pero sabi ko nag aaral ako need ko pumasok kaya niresetahan ako ng heragest insert sa vagina. Pagbalik ko after 2 weeks wala na bleeding sa loob

wag k po magkikilos, need more rest, at wag po magpastress mlking factor yan. Duphaston pampakapit po yan, 1 month ako pinagtake nyan 2x a day, God bless s nyo ni baby!

Ako dati nag bed rest pero with bathroom privilege..ayoko kasi umihi sa bedpan.. basta Iwasan matagtag.. then pinagtake ako duphaston 3x a day... naging okay naman after...

5y ago

ok siss sisss ilan po hemmrge mo?? dati??

Me momsh. Go bedrest and wag matigas ulo. Take yung pampakapit na bigay ng ob. All will be well. Normal yang internal bleeding sa first tri. Samahan na din ng prayer

pag strict bed rest po hnd ka po tlga pwede bumangon or literal na umupo... bedpan ka po tlga ihi man o tae... pagkakain i eelevate lang ung body back mo ng onte...