sub chronic hemmorage

hi sno dto nk.ranas ng sub chronic hemmorage ask ko lng ano klasing bed rest ba need? kailng ba hnde ka tatayo sa kama?. .. kc ako tatayo lng naihi nakain gnyan lng.po mataas ba trndncy na bumaba or hnde po? Duphaston take ko. . thanks po...

sub chronic hemmorage
51 Replies

nagkaganyan din ako sinunod ko lang si OB na buong araw at syempre gabi nakahiga lang ako😢😅 syempre yung pampakapit na nireseta saken 2weeks ko ininom.

Totally wag ka po tatayo sa bed unless mag CR at maliligo. Ako kasi dati may ganyan kaso dahil wala kikilos sa bahay, di ako nakapag bed rest, nakunan ako.

Ako po nagkaganyan. Buong 1st trim ko naka bedrest ako. As in higa. Pinagbawalan ako ng ob ko kumilos kilos. Tas may binigay syang pampakapit.

Same sis . Duphaston at duvadilan ang reseta ni o.b . Bawal ka tlga magbuhat .Tas maglagay ka ng unan bandang balakang mo .

Inumin mo lang ung meds na irereseta ng ng OB mo, kahit medyo mahal. 😂 Mawawala din yan. ☺ Kaya mo yan, Mumsh! 💗

ganyan din po ako dati... 3x a day duphaston halos 2months akong bed rest 😢 sa sobrang selan ng pagbubuntis ko.

Strict bedrest po talaga without bathroom priviledge. Mag bedpan ka na lang po muna para safe po pinagbubuntis mo 😊

5y ago

Hindi po ako nagkaganyan pero may mga nahandle na po akong pasyente na meron niyan.

nung ganyan po nagtake ako ng pamapakapit for 2weeks pagbalik ko sa OB clear na sya wala ng bleeding.

Hi momshie! Ask ko lang po.. Ang subchorionic hemmorage po bah ay may spotting na nararanasan? Thanks po!

5y ago

Yes,possible mag spotting ka rin. Pero sa akin so far wala naman, nasa loob lang tlga amg bleeding. Thank God nwala na....

I experienced that too. Bed rest kalang po talaga and naka bedpan po ako pag wiwi and poopoo noon.