Sub-chronic Hemorrhage

Hello po, ask ko lang po if ano po dapat gawin if yung impression sa utz ko is “subchronic hemorrhage” super worried po ako. 6w3d po ako preggy

2 Replies

niresetahan ako ng pampakapit duphaston 3x a day at heragest 3x a day 2 capsules per insert sa vagina. after 1 week waka n yun SCH. pero continue parin ang heragest 1x a day nalang. bed rest, bawal matagtag at galaw ng galaw.

5mo ago

welcome po.

Niresetahan ako ng dr ng pampakapit tapos bed rest. Bawal matagtag

4mo ago

Wow nakaka-inspire. Thank you po. That brings me comfort 🥰

Related Articles