sub chronic hemmorage

hi sno dto nk.ranas ng sub chronic hemmorage ask ko lng ano klasing bed rest ba need? kailng ba hnde ka tatayo sa kama?. .. kc ako tatayo lng naihi nakain gnyan lng.po mataas ba trndncy na bumaba or hnde po? Duphaston take ko. . thanks po...

sub chronic hemmorage
51 Replies

Same po kayo ng hipag ko. Yung cervix nya din ay nka slightly open.... Advice sa knya bed rest, no stress at no sexual contact muna pero kasi business woman sya, ayaw nya mabakante sa house kaya pinayagan naman sya ng ob na tumao sa shop.nya pero once sumakit/may pamimigat sa puson, sabi ng doc mahiga muna sya/take a break. Binigyan din sya ng pampakapit and antibiotics for her uti.... Sa 2nd check up nya, parang umokey naman but she was advised to take duvadilan (if im not mistaken) pag sumakit daw ang puson... I was with her every check up kasi sabay kami. Preggy din ako :) Para sayo mumsh: do what your OB says. They know what's best for you. Mag bed rest ka, eat healthy and just pray. Iwas stress din po! Be safe :)

Same experience po, 6weeks pregnant ako when I found out, kaso nd ako makpagbed rest so nagadjust ako sa office ko, I told my colleagues na pregnant ako and may bleeding. Ang advice kasi sakin ng doctor if nakaupo lang ako sa work the whole day pwede naman basta paguwi ko pahinga agad. Kain on time, no sexual contact, bawal magpalakas lakad and matagtag sa byahe, may duphaston akong tinitake and milk. Pag weekends dun lang ako nagpapahingan halos whole day tulog, Gumigising lang to eat and take a bath. 1 month lang halos after ko gawin nag normal naman po.

5y ago

Pahinga ka lang po.kasi 1st trimester tlga mejo maselan lalo kung madalas pa tayo na stress.. 😊 Si baby nagsusuffer... Ako nga kape lang bisyo ko and work hehhe madalas kasi ko mag overtime nung december 2019 naghahabol para walang pending ng january 2028.. Hindi ko alam na buntis nako. Basta pahinga ka kung anung advice ng OB and kumain on time tas take mo po meds mo.

Nagka ganyan din po ako nun 5weeks. 2 weeks ako nag bedrest at magtake duphaston 4x a day and duvadilan 2x a day naman. Ang tayo ko lng iihi po sa arenola ayaw ng ob ko na maglalakad ako. Pupu need tlga mag toilet and kpag maliligo ako naka upo ako sa bangko na maliit. Less worry less stress..Then nag repeat ultrasound ako wala na at may heartbeat na ang baby ko. 11 weeks na kme ngayon ni baby. Rest well po and ingat!

5y ago

Same po tyo sis gngwa sissss sna mabls lng to mwla sis.

Gnyan din ako nung 6weeks palang kami pinagrake ako ng Ob ko ng duphaston 3times a day for 2weeks tas after nung 3x a day 2x a day nalng for 1week January pinag stop nyako ng duphaston dahil okey nmn na daw c baby pero ng hingi ako request for TVs para maka sigurado na okey na sya And thanks God okey naman na c baby ngayun 21weeks and 2days na kami sobrang likot nya na sa loob .

Naka try din ako dati sa first tri ko momshie, 5 weeks ata ako nuon, bed rest ako. Bawal mag buhat ng mabigat, leave ako sa work for two weeks stay home lang and no making love kay hubby, Duphaston din take ko noon 3x a day, sa awa ni Lord pagbalik Ultrasound ko after 2 weeks ok na siya. Take it easy lang momshie. 😊

5y ago

skn kc 2 weeks konti ng nawala. .:(

1 month bed rest po ako. Duphaston and isoxilan meds ko. Ligo lang reason ko para tumayo sa bed may upuan pa ako pag naliligo. May bed pan din ako para dun ako wiwi at d na kailangan tumayo. Tiis talaga para kay baby. After more than a month nawala na din subchorionic hemorrhage ko.

Ako momshie 1 month bedrest stop working tlga ako nun. Pero mawawla din yan bsta wg kna magtatayo at maglalakad. Ligo nga lng at pag cr ang tayo ko nun e.. ingat kau ni baby.. ngyon kabwanan ko n. Thanks god malusog c baby. Waiting nlng lumabas sya.. 😊☺

me. 1 month ako bed rest. sa first 2 weeks pumupunta pa ako cr to wiwi and ligo. pero di pa rin nawala subchorionic hemorrhage. sa 3rd and 4th week sa kama lang ako lagi. di na ako nagpunta cr. and ayun luckily nawala umokay na result ng utrasound :)

7 weeks po nag ka ganyan po akung case , bed rest lng po ako ng 2 weeks tapos pagbalik ko may kunti papo nakita so 2 weeks ulit pagkatapos po nun nawala napo kaya tigil narin sa paginum ng duphaston , now 37 weeks napo si baby 🙏 pray lang po tayo

Yes po need talaga nakahiga, kain ka lng sa bed, iwas stress. Tayo ka lng if need mo mg cr like mgbawas, ihi and ligo. Same tayo sis duphaston gamot with duvadilan. Bedrest ako for 4-12 weeks. So less than 2 mos. Tiis lng po pra ky baby