sub chronic hemmorage

hi sno dto nk.ranas ng sub chronic hemmorage ask ko lng ano klasing bed rest ba need? kailng ba hnde ka tatayo sa kama?. .. kc ako tatayo lng naihi nakain gnyan lng.po mataas ba trndncy na bumaba or hnde po? Duphaston take ko. . thanks po...

sub chronic hemmorage
51 Replies

Ako mommy.,,nakatake niyan 2 weeks,,advised for bed rest kaso sinabihan ko si ob na kakayanin namin ni bb na werk lang ako nang may pag iingat at iwas2 sa stress pag may time...sa Grasya sa Ginoo nagtagumpay din.. 6mos na angvbb ko ...

7 weeks po ako noon tapos need ng bed rest po for 7 days dahil working mom po ako need to rest. Tapos pampakapit po yung pampainom. Then awa mg Diyos po ok na after 7days.. Basta higa higa lang tagilid sa left side momsh😍

Ako po dala ng rigid training. Pero pinaginsert lng ako progesteron every night for 2 weeks. Then duphaston oral nong nasa 16-20 weeks. Hindi ako nakapagbed rest dahil sa duty. Alalay lang sa lakad. Im 35 weeks now.

I had that. 2 months ako pinag bedrest, pero since bored ako kakahiga sa bed. Paikot ikot ako sa house, Di ko kaya huminga sa bed maghapon magdamag, it's so boring. Basta ingat lang pag kikilos or maglalakad.

Ako po meron, minimal lang yung sakin pero nakabed rest po ako ng almost 3weeks :) ingat lang po sa byahe, wag akyat baba sa hagdan at much better nakahiga lang. ayun lang recommended sakin ng Obgyne ko.

Ako mommy same perO waLa akOng spotting, advice ng OB ko is carefuL Lang sa mga gaLaw, bawaL stairs, at mag daLa ng mabibigat na bagay. kahit Bag ko pinapadaLa kO na kay hubby para sure. Ingat Lng mommy.

One week bed rest ako non mamsh. Duphaston and duvadilan ang tinake ko non. One week lang wala na hemmorage kaya nakapag work nako. Di naman totally na dika pede tumayo or mag gagalaw, iwas stress mamsh.

Ako din nung unang ultrasound ko 7 weeks. Pero di man lang ako pinagbed rest ng unang OB ko. Pinainom lang ako ng duphaston 3x a day. Pumapasok pdin ako sa work lakad lakad. Buti okay lang si baby.

Ako din may Sub chronic hemmorage pi na inom lang ako nang gamot, then bed res for two weeks after ultrasound na wala na siya kumapit na talaga si baby and don't forget ro pray also 🙏😊😊

Nagkaron dn po ako nyan . Bedrest for 7 days . Bsta po wag kakalimutan na inumin ung pnapainom na gamot pampakapit . Hnd nmn ako totally nagbedrest na nasa kama lang e . Kelangan parin kumilos .