my lgnat n poba pag 37.2 ang temp. ng baby 1month old

sna po my sumsgot nangangamba po kc ako eh

my lgnat n poba pag 37.2 ang temp. ng baby 1month old
13 Replies

Fussy ba si baby? Iritable? Iyak ng iyak? Check every 3-4hrs. If consistent, yes fever yan. Punas2 or paracetamol if 38 na. Please check na sa pedia agad.

37. 5 sinat.papreskuhan po si baby baka naiinitan, punasan or linisan at bihisan ng preskong damit. monitor pa din po ang temperature

37.4 po ang normal 37.5 may sinat na.. Cold compress lang muna mommy. Minsan sa temp lang ng environment nya yan.

slmt po s lht ng sumsgot ndla kunpo c baby s pedia ok nmn po cia monitor nlng po

sinat po . pero normal padin po yung temperature ni baby 😊

Wag mo syang balutin. Mainit din kasi panahon ngayon

sa baby book ni bebe is 37.8 ang may fever .

normal lang po ang temp. niya momsh!

wala papo. 37.7 ang meron

sna po my sumgot