May Skit N Nmn Anak Ko ?

Ank q lang b gnito?Bkit po kya gnun Nung March 3, 2019 lng huling nag k lgnat anak q ngaun MAY my lgnat n nmn sya. Nag ba-vitamins nmn po sya.mssbi nyo b n skitin sya 4yr old ?.

2 Replies

Wala naman po bamg madalas may nagkakasakit sainyo or sa paligid ni baby? Madalas kasi madaling mahawa ang mga bata. O kaya naman po sa panahon. Sobrang init tapos boglang uulan tas lalamig.

5y ago

Wala nmn kme lng nmn s bhay.cguro nga s pnhon lng or baka dhil msusundan n sya.

Dala lang po yan sa panahon natin na paiba iba.. Wag nalang po palapitin sa mga may sakit..pero madali sya kapitan ng sakit eh.

5y ago

Cguro nga khit kc mkulimlim minsn maalinsngan p din pnhon.