paano po mlalaman kung boy or girl ang magiging anak mo?

Sna mbigyan nyo ko Ng sign.... Anu Po nararamdaman nyo kapag alam mo n girl ang pinagbubuntis nyo. At Anu Po kapag alam nyo boy naman Po?

32 Replies

Sabi nila Pag blooming daw ang nagbubuntis girl daw,pero pag nagbago ang itsura like umitim ang kilikili,leeg,ganyan boy daw po.tas pagmababa naman daw po tiyan lalaki raw Pero Pag mataas yung umbok ng tiyan girl daw pero lahat ng iyon ay puto myths lang po.sa ultrasound po or CAS ma sure niyo po ang gender sis.Based kasi sa akin umitim ang leeg ko at kilikili while nagbubuntis Pero ang baby ko ay girl.

3y ago

Same here baby girl pero itim leeg at kilikili at nangitim din ako hehe