Stressed

Nasstress ako mga mamsh! Nagpacheck up ako kanina, at ayun tumataas nnaman bp ko. ? Natatakot ako baka maulit nangyare sken sa 1st baby ko. ? Sched na ko ng cs sa nov5, tapos ganito pa! haaaaaays. Pasama naman ako sa dasal mga mamshie, wag naman sana magtuloy tuloy pagtaas ng bp ko. ?? sana magnormal na ulit. 1st 160/100 2nd 140/90 3rd 140/90 4th 5pm 130/100 5th 7pm 130/90

2 Replies

Isipin mo sis na makikita mo na si Lo mo at irelax mo sarili mo kahit alam mong anytime pwede tumaas bp mo, nasa sayo ang safety nyo ni baby mo

We pray for u mamsh .. wag ka masyado stress. Relax ka lang. Excercise ung di mabigat.