Bwiset talaga!

Kagigil talaga tong mga nagtatago sa likod nang anonymous! H@yuf!!!! ????

Bwiset talaga!
13 Replies

Nakakagigil talaga sis pero dont worry, baka sila ang balikan ng karma good luck nalang sa kanila 😏 sana lang hindi buntis tong mga anonymous na to, dahil kung oo, baka magsisi yan sa mga nasabi nya sayo 😏 Hi anonymous na follower ko, magalit ka sa akin, wag sa anak ko, baka sayo mangyari yan nako patay tayo jan 🤔

Grvi naman yan...aq nag aanonymous kc nahiya pa aq kc diko pa sure kung preggy na talaga aq..peru hoping na sana Oo na😔gus2 qna magkababy😇ps:hindi lahat ng anonymous may masamang hangarin..

Tsk. Bat ayaw nila ng baby 😔 i mean oo malaking responsibilidad. Pero ung feeling at fulfillment ba. Di ba ? Ako nga namimiss ko ung buntis days ko eh. 😅

7 weeks pa daw po ang heart beat....yung nagpacheck up kami...7 weeka pa daw malalaman kung may heartbeat...wait pa po kayo ng 2 weeks😊

Ignore them nalang sis.. mga papansin lang wag pakastress sa mga ganyan tao

Sinong anonymous tu na ngsabing "sana all walang heartbeat"????? 😩

Bad ireportna po yan, hindi biro yung nagaantay ng heartbeat ni baby

yan ung mga taong walang magawa sa buhay nila sarap isako 😠

Tsk , Saling pusa lang yan walang magawa kaya nambubuwset 😩

baka gusto niyan mawala ang baby niya kya gnyan ang comment