TWIN MOMMIES

Pashare naman experience kung ilang months kayo nanganak? and kung biglaang labor po ba? Thanks

2 Replies

36 weeks and 4 days, naputok panubigan nung isa kaya emergency CS agad, buti tumakbo kami agad sa hospital nung nilalabasan na ako ng tubig kasi sobrang baba na heartbeat ni baby nun. FTM din pla kaya cguro hnd na inabot ng 37 weeks.

Mostly napapaaga ang labas pag twins ang pinagbubuntis. High risk kase yan sila.