nawawala ba ang gestational diabetes? 166mg/l kasi sakin 24 weeks no diabetes before. im scared

gestational diabetes

2 Replies

Naka GDM po ako now currently on my 26th week. sinuggest ng doctor na bumili ako ng glucometer to test my sugar from morning, afternoon and evening. Natakot kasi ako sa sinabi ng doctor na pwedeng maging problem kay baby if ever magtuloy tuloy. basta mamsh proper diet lang, iwasan talaga ang matatamis tsaka kahit papaano bawasan ang rice intake.

nawawala minsan, yung iba nagtutuloy na kahit pagkapanganak. better na maging updated sa check ups with your Dr and be disciplined sa mga kinakain din..