P'WEDE PO BA MAG SHAVE?

hello po p'wede po magtanong 1st time ko lang po kasi manganganak and wala po akong idea kung p'wede po ba magshave bago po manganak para hindi po nakakahiya sa doctor thank you po

9 Replies

Pwede ka din po mag pa brazilian sugaring/wax. Sa 1st baby ko nagpa brazilian sugaring ako at 38weeks bago ako manganak para clean talaga. Ngayon 2nd baby ko same din nagpa sugaring din ako. Safe siya sa pregnant. Hindi kasi ako sanay mag shave dahil makati. Kahit nung hindi pa ako buntis regular monthly ako nagpapa brazilian sugaring. Nung nabuntis ako monthly padin.

kht hindi totally shave mii , kase nakakairita yung kati ng pagtubo nyan . pwde trim na lng , sken dhl di ko na kita si kiffy kay hubby ko na lng pinapatrim ..

Ikaw na lang po magshave or patulong ka po sa partner/asawa mo. Kasi kung sa hospital, di nila maayos na nashashave ang part sa ibaba. Makati pa ang pagtubo.

since buntis po ako.ngshashave po ako Araw Araw, nakakahiya kc sa knila.and may ibang doctor or nurse na nagagalit bat hinde daw ngshashave bgo magpaconfine

walang nakakahiya sa hospital. if shaving is needed, they do it. shaving might cause itchiness. you can ask your OB.

yes po pwedeng ikaw na mismo mag shave before ka manganak or sila magsheshave sayo sa hospital

Big help. ganyan din tanong ko. thank you all!

sila na po nagshi-shave nyan mii..

pwde n mommy......